Giới thiệu
  Thứ 3, ngày 25/1/2022
 • Quy trình đăng ký tên miền
 • Kiểm tra tên miền
 • Bảng giá
 • Biểu mẫu
 • Đại lý
 •  
     
   
     
       
  Giới thiệu

   

  Tên miền cấp 3 .VN mới - con đường mới dẫn tới doanh nghiệp

  Dễ nhớ và gắn liền với thương hiệu là những tiêu chí hàng đầu khi Bạn chọn lựa tên miền cho doanh nghiệp của mình. Nhưng nếu có được nhiều sự lựa chọn khác thì chắc hẳn Bạn đã tạo ra nhiều ngả đường để khách hàng đến với Công ty của Bạn.

  Nhu cầu phát triển Internet trên thế giới đòi hỏi sự đa dạng hóa tên miền. Hàng loạt các tên miền mới như .name, .mobi, .asia,... mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các doanh nghiệp và là con đường mới đưa khách hàng đến đúng địa chỉ của doanh nghiệp.

  Không nằm ngoài quy luật phát triển của nền Internet thế giới. Mới đây, KCC Internet là nhà đăng ký tên miền .VN tại Việt Nam, đã được Trung tâm Interrnet Việt Nam (VNNIC) cho phép triển khai thử nghiệm cấp phát rộng rãi tới cộng đồng người sử dụng tên miền cấp 3 .VN mới với 8 đuôi tên miền: .club.vn; .con.vn; .group.vn; .inc.vn; .jsc.vn; .llc.vn; .ltd.vn; .shop.vn.

   

  Các tên miền cấp 3 .VN mới sẽ là sự lựa chọn tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp trên những vùng đất chật hẹp của .com, .net hay thậm chí là các tên miền .vn. Khi các tranh chấp này chưa được giải quyết, tên miền cấp 3 .VN mới sẽ có sức hấp dẫn lớn khi được đăng ký cấp phát sát nghĩa nhất với thương hiệu của doanh nghiệp.

  Ở một góc độ khác, những tên miền cấp 3 này còn thể hiện đẳng cấp của chính doanh nghiệp, tổ chức. Nếu trang web của doanh nghiệp có tên miền www.têncôngty.jsc.vn, nó sẽ giành được lợi thế nhờ "ngoi" lên đầu trong danh sách kết quả tìm kiếm các Công ty Cổ phần.

  Theo nhận định của các chuyên gia, tên miền là dấu ấn đầu tiên và thường trực nhất của người dùng Internet khi họ nghĩ đến một website nào đó. Hội tụ dưới mái nhà chung .VN, những tên miền cấp 3 .VN mới tạo ra một trật tự quy củ và dễ nhận biết cho các website của doanh nghiệp Việt Nam.


  Lợi thế của tên miền Việt Nam “.VN”

  Tên miền Việt Nam ”.vn”, theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 3166 được Tổ chức Liên hợp quốc phân bổ, xác định là chủ quyền quốc gia Việt Nam trên mạng Internet. Trong quá trình hội nhập, tên miền ”.vn” đã và đang khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên thương trường quốc tế.

  Tên miền Việt Nam “.vn” có những lợi thế sau:

  Được pháp luật Việt Nam bảo vệ: Điều 12 - Luật Công nghệ thông tin quy định: Nghiêm cấm việc giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân khác; tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền của tổ chức, cá nhân sử dụng hợp pháp tên miền đó...

  Kỹ thuật tin cậy, an toàn: Hệ thống máy chủ tên miền được giám sát 24/24 giờ với hệ thống dự phòng đảm bảo độ tin cậy, vận hành an toàn, tên miền không bao giờ bị ngừng hay bị " bẻ ghi " sang các trang web có nội dung không mong đợi khác.

  Truy vấn nhanh chóng: Tên miền Việt Nam “.vn” được quản lý, đảm bảo bởi các cụm máy chủ DNS đặt tại các điểm khác nhau tại Việt Nam và nước ngoài giúp cho việc truy vấn tên miền “.vn” từ phía người dùng tại Việt Nam và trên khắp thế giới được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

  Hạn chế tối đa khi mất liên lạc quốc tế: Sử dụng tên miền”.vn”, lưu trữ tại các máy chủ có địa chỉ IP ở Việt Nam, khi mất liên lạc quốc tế như những trường hợp đứt cáp quang biển thì liên lạc và giao dịch Internet trong nước vẫn còn nguyên. Ngược lại sẽ mất toàn bộ liên lạc Internet cả trong nước lẫn quốc tế.

  Lợi ích tìm kiếm và quảng bá: Hầu hết các chương trình tìm kiếm trên mạng (đặc biệt là google.com.vn) sẽ ưu tiên liệt kê các tên miền có mã quốc gia “.vn” lên trước nhất khi search tại Việt Nam..

  Chăm sóc, hỗ trợ:  luôn sẵn sàng trợ giúp người đăng ký sử dụng giải quyết các vấn đề kỹ thuật cũng như hành chính liên quan đến tên miền “.vn”. Nhắc nhở trước chủ thể sử dụng đóng phí duy trì khi tên miền đến hạn và cho phép tên miền được quá hạn tới tối đa 30 ngày mới xóa chính thức.

  Đăng ký thuận tiện: Các chủ thể có nhu cầu đều có thể dễ dàng đăng ký tên miền “.vn” với thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh gọn và dễ dàng cho người đăng ký. Chủ thể có thể đăng ký trực tuyến qua mạng Internet khi sử dụng tài khoản tại Ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của mình để nộp phí, lệ phí tên miền.
   

  
  Trang chủ | Giới thiệu | Đăng ký tên miền | Hỗ trợ | Liên lạc
  Website chính thức của Nhà đăng ký Tên miền Việt Nam .VN

  © KCC Internet.